trở lại

Với tổng diện tích 500m² và tọa lạc trên tầng 15, tòa nhà Viettel (quận 3), văn phòng Uniqlo bao gồm nhiều phân khu chức năng: sảnh tiếp tân, khu làm việc cho 100 nhân viên, phòng họp với các quy mô khác nhau, phone booth, các khu thảo luận, giải trí, … Việc tổ chức các phân khu như vậy nhằm giải quyết mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất là đảm bảo các hoạt động văn phòng cũng như nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên ở đây.

Tên dự án

Uniqlo Việt Nam

Vị trí

Tòa nhà Viettel, Q3

Hạng mục thực hiện

Thi công nội thất

Thể loại

Văn phòng

Diện tích

500 m2

Hoàn thành

2019

greenworld

Về Uniqlo Việt Nam

UNIQLO là một thương hiệu của Fast Retailing, công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản có trụ sở toàn cầu tại Tokyo, Nhật Bản. UNIQLO là thương hiệu lớn nhất trong sáu thương hiệu chính của Tập đoàn Fast Retailing. Các thương hiệu khác bao gồm GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam và J Brand. Với doanh thu toàn cầu khoảng 2,2905 nghìn tỷ yên trong năm tài chính 2019 tính đến ngày 31 tháng 8 năm 2019 (tương đương 21,53 tỷ đô la Mỹ, số liệu được tính dựa trên tỷ giá chuyển đổi ngân hàng vào cuối tháng 8 năm 2019: 1 Đô la Mỹ = 106,4 Yên). Fast Retailing là một trong những nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới, và UNIQLO là thương hiệu bán lẻ tiêu biểu hàng đầu của Nhật Bản.

UNIQLO liên tục mở các cửa hàng quy mô lớn ở các thành phố và địa điểm quan trọng nhất thế giới, như một phần trong nỗ lực không ngừng để củng cố vị thế hàng đầu trên thị trường. Ngày nay, công ty có hơn 2.200 cửa hàng tại 24 thị trường bao gồm Nhật Bản. Các thị trường khác (tính theo ký tự chữ cái trong tên Tiếng Anh) là Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Malaysia, Hà Lan, Philippines, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đài Loan, Thái Lan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Nguồn: www.uniqlo.com

Các dự án khác