trở lại

Với yêu cầu cao của một môi trường học tập quốc tế, toàn bộ không gian nội thất ở đây từ khu hoạt chung đến lớp học, phòng học, phòng chứ năng, thư viên…được thiết kế riêng biệt phù hợp theo từng lứa tuổi, nhằm mang đến một không gian học tập tiện nghi, thân thiện, an toàn và phát huy tối đa tinh thần học tập của học viên.

Tên dự án

Yola

Vị trí

Phan Xích Long, Q.PN

Hạng mục thực hiện

Thi công nội thất

Thể loại

Trường học

Diện tích

1.000 m2

Hoàn thành

2017

Về Yola

Thành lập năm 2009, Tổ chức Giáo dục YOLA đã và đang phát triển với hơn 16 trung tâm trên toàn quốc với cam kết tối ưu hoá tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục tân tiến kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online.

YOLA được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật và điểm số tiếng Anh từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 50,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam như IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới cấp riêng cho học sinh của YOLA như Stanford University, Harvard

Các dự án khác