trở lại

Đặt tại tầng 8, toà nhà An Phú, số 117 Lý Chính Thắng, Q3, TP.HCM, văn phòng  đại diện Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali được cải tạo với yêu cầu mang đến không gian gần gũi, thân thiện và chuyên nghiệp.

Với diện tích 350 mét vuông, khu vực làm việc và phòng ban chức năng trong văn phòng được bố trí một cách hợp lý nhằm đem lại những trải nghiệm làm việc thú vị cho người sử dụng.

Tên dự án

Generali Vietnam

Vị trí

117 Lý Chính Thắng, Q3

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công nội thất

Thể loại

Văn phòng

Diện tích

350 m2

Hoàn thành

2019

Về Generali Vietnam

Generali là Tập đoàn bảo hiểm Italia hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử đáng tự hào. Được thành lập năm 1831 tại Trieste, Italia, Generali đã trở một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Tập đoàn hiện đang có mặt tại 50 quốc gia và đạt hơn 66 tỉ Euro tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2018. Với gần 71.000 nhân viên và 61 triệu khách hàng, Tập đoàn có vị trí dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại Châu Mỹ và Châu Á.

 

Tại Châu Á, Tập đoàn đang hoạt động tại 10 thị trường quan trọng trong vùng bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Sau 8 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 GenCasa (văn phòng tổng đại lý) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200.000 khách hàng.

Nguồn: https://www.generali-life.com.vn

Các dự án khác