Về chúng tôi

Hello. We Are
INSIDE DECOR

Được thành lập từ năm 2020, Công ty TNHH Inside Decor là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho mọi thể loại công trình.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia, giàu kinh nghiệm, đã từng chủ trì thiết kế và chỉ huy thi công nội thất nhiều công trình lớn, điều hành và kiểm soát hệ thống theo quy trình khoa học với sự hỗ trợ các phần mềm quản lý hiện đại.

Inside Decor có thể đảm nhận các công trình hạng A và các thể loại công trình nội thất có yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật cao với tiến độ gấp. Đến nay, Inside Decor đã thiết kế và thi công nội thất cho hàng trăm các công ty và thương hiệu nổi tiếng.

Tiên phong trong công nghệ, chuyên nghiệp trong lao động sáng tạo, Inside Decor không chỉ kiến tạo không gian sống mà còn giúp con người cảm nhận cuộc sống đẹp hoàn hảo.
Tiên phong trong công nghệ, chuyên nghiệp trong lao động sáng tạo, Inside Decor không chỉ kiến tạo không gian sống mà còn giúp con người cảm nhận cuộc sống đẹp hoàn hảo.

Inside Decor

Thiết kế - Thi công nội thất

03+

NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp
Sáng tạo

Tầm nhìn

Trở thành 1 trong 10 công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc nội thất các dự án quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh

Mang đến cho cộng đồng những công trình quy mô và chất lượng đẳng cấp quốc tế, tạo dựng môi trường sống tuyệt diệu, hài hòa thân thiện với thiên nhiên.

Giá trị cốt lõi

Uy tín, tậm tâm, sáng tạo, đẳng cấp. Luôn luôn thực hiện đúng cam kết. Hết lòng đáp ứng mức cao nhất các nguyện vọng và mong đợi của khách hàng

Inside Decor không ngừng đổi mới và phát triển

Lịch sử phát triển

 • 2020

  Inside Decor thành lập năm 2020, hoạt động với mô hình sản xuất, tư vấn, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm nội thất với quy mô lớn, nhỏ trải dài khắp Việt Nam. 

 • 8 - 2020

  Inside Decor tập trung gia tăng giá trị cho khách hàng, tương tác sáng tạo giữa khách hàng và kiến trúc sư, nhà thiết kế để tạo dựng được một dự án gần gũi với đặc trưng của doanh nghiệp, là sự tổng hợp về các khu vực chức năng, thẩm mỹ và hợp lý về tài chính được tạo ra.

 • 2021

  Trải qua quá trình làm việc nghiêm túc, sáng tạo, mang đến cho khách hàng những giá trị thực ấn tượng, Inside Decor đang ngày càng được quý đối tác, quý khách hàng tin chọn cho những dự án quan trọng. 

  Inside Decor đang không ngừng hoàn thiện về phong cách thiết kế, phối hợp kết cấu, màu sắc, vật liệu một cách hài hòa, ấn tượng. 

 • 2022

  Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Inside Decor đã đầu tư lớn để mở rộng quy mô kinh doanh, trang bị máy móc hiện đại…

  Ngoài tập trung vào giá trị sản phẩm, Inside Decor cũng đang chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ, hậu mãi khách hàng một cách tốt nhất. 

  Sau 3 năm hình thành và phát triển, Inside Decor luôn lọt top 50 Công ty thiết kế thi công nội thất tăng trưởng về hoạt động kinh doanh, thiết kế và tính bền vững trong ba năm liên tiếp.