Luôn vì sự hài lòng của khách hàng

Khách hàng của
Inside Decor

Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án thiết kế, thi công nội cho nhiều thương hiệu uy tín trong nước và Quốc Tế. Với hơn 60% dự án của chúng tôi được tạo ra bởi các khách hàng cũ và họ trở thành những người bạn thân thiết, những đối tác chiến lược của chúng tôi. Và chúng tôi tự hào về điều đó.

Hãy xem những ghi nhận của khách hàng về công trình mà Inside Decor đã thực hiện.

Ricoh

“Tôi muốn thêm một điểm cộng dành cho Inside Decor bởi chúng tôi hài lòng về những gì mà đội ngũ của công ty các bạn làm được, góp phần đáng kể vào việc lắp trang thiết bị, trang trí nội thất và thi công công trình văn phòng Ricoh của chúng tôi tại TP.HCM….”

Ông NATEEBHONG SEDTHMAETHARAT
Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ricoh Việt Nam / Giảng viên

Citibank

“Kết quả dự án thật tuyệt vời, tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn – đội ngũ đã tham gia và hoàn thiện dự án thành công.”

Ông PHAM NGOC MINH
Phó giám đốc / Trường phòng dịch vụ Citi Bank

American Center

“Chúng tôi đánh giá cao công sức của công ty bạn để hoàn thành dự án đúng tiến độ và không xảy ra phát sinh vấn đề về tài chính. Sau khi được cải tạo, Trung tâm Hoa Kỳ giúp ích rất nhiều cho công việc của chúng tôi nhằm hỗ trợ người Việt Nam có điều kiện tìm hiều tốt hơn về đất nước Hoa Kỳ cũng như chuẩn bị tốt cho kế hoạch du học ở đất nước chúng tôi”.

Ông ALEX TITOLO
Phòng Văn hóa Thông tin của Tổng lãnh sự Hoa Kỳ

Capstone Vietnam

“Chúng tôi đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của Công ty Inside Decor từ thiết kế, giá cả và chất lượng dịch vụ vì các bạn đã đáp ứng tốt các yêu cầu của chúng tôi… Công ty Capstone hài lòng với tất cả những dịch vụ mà Inside Decor đã cung cấp và sẽ cộng tác với các bạn những dự án khác trong tương lai.”

Bà BÙI QUẾ HƯƠNG
Đại diện văn phòng Capstone