Về chúng tôi

Hello. We Are
Inside Decor

Tại Inside Decor, nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, nền tảng giúp Inside Decor không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Người Inside Decor luôn hiểu “Thành công của một dự án là thành quả của một tập thể”. Vì thế, Inside Decor không chỉ xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn mang đậm tính nhân văn và tinh thần đoàn kết. Tất cả được vun đắp bằng sự trẻ trung, trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể Inside Decor

Qua 5 năm hoạt động, chúng tôi đã sở hữu hơn 200 nhân viên gồm: các chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm, đã từng chủ trì thiết kế, thi công nội thất của nhiều dự án lớn và công trình hạng A; Các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp và hơn 300 công nhân lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm của mình, tập thể Inside Decor sẽ giúp cho khách hàng không chỉ có được công trình đạt chất lượng cao cả về thẩm mỹ và công năng cũng như tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư.

greenworld

Thông điệp Tổng Giám Đốc

Làm bằng trái tim
sẽ đi đến trái tim

Theo tôi “Làm bằng trái tim sẽ đi đến trái tim” và quan điểm kinh doanh của tôi cũng sẽ tương tự như vậy. Muốn chinh phục trái tim khách hàng, thì cách duy nhất là phụng sự họ bằng chính trái tim nóng của mình, làm được như vậy, con đường đi lên của công ty sẽ bền vững và dễ dàng vượt qua những khó khăn phía trước.

Thành công của một dự án là thành quả của một tập thể, không phải của riêng cá nhân nào. Mỗi sự đóng góp của một nhân viên sẽ là một viên gạch để nền móng của Green World ngày càng vững chắc.

Chia sẻ Ông Nguyển Quốc Huy

Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp

Ban điều hành Inside Decor