Sáng tạo, uy tín
& chất lượng

Inside Decor cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

greenworld

Tư vấn thiết kế

“Thấu hiểu” và “Sáng tạo” là hai tiêu chí mà các kiến trúc sư của Inside Decor luôn bám sát để chấp bút cho tác phẩm của mình.

Bằng các thủ pháp thiết kế, tận dụng tối đa mặt bằng hiện trạng và sắp xếp hợp lý giữa vật liệu, chật liệu, đường nét, màu sắc, ánh sáng… tạo nên một không gian với bố cục chặt chẽ, màu sắc , ánh sáng hài hòa và thể hiện hình ảnh, văn hóa của từng doanh nghiệp, gia đình.

Xem chi tiết
greenworld

Thi công lắp đặt

Hơn 100 nhân viên (khối văn phòng) được bài bản và chuyên nghiệp, và hơn 150 công nhân tay nghề cao làm việc tại xưởng và các công trình.

Ứng dụng các phần mềm tiên tiến vào quản trị và thiết kế. Xưởng sản xuất nội thất của Inside Decor rộng 2.000m², chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp cho các thể loại công trình. Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa trong vòng 24 tiếng

Xem chi tiết
greenworld

Dịch vụ trọn gói

Thiết kế – Thi công trọn gói hay chúng tôi còn gọi là giải pháp “Chìa khóa trao tay”, giải pháp tối ưu cho mọi thể loại công trình nội thất. Với đội ngũ chuyên gia giỏi và nhiều kinh nghiệm trong quản lý dự án của nhiều công trình lớn thì “chìa khóa trao tay” chính là thế mạnh của chúng tôi và luôn là giải pháp tối ưu nhất cho mọi thể loại công trình. Điều này, đã được hơn 80% phần khách hàng của chúng tôi đến các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới kiểm chứng qua các công trình nội thất của họ.

Xem chi tiết
greenworld

Bảo hành bảo trì

Để khẳng định chất lượng sản phẩm – dịch vụ của mình, tất cả các hạng mục công trình đều được Inside Decor bảo hành chu đáo từ 12 đến 24 tháng kể từ ngày công trình được bào giao cho khách hàng.

Sau thời gian hết hạn bảo hành, để tiếp tục hỗ trợ khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp các gói bảo trì thiết bị nội thất định kỳ với chi phí thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Xem chi tiết

Sự hài lòng của khách hàng là “kim chỉ nam”

Quy trình làm việc tại
Inside Decor

Chúng tôi quan tâm đến toàn bộ chuỗi công việc nhằm mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ đẹp, chất lượng cao, công năng hợp lý mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư.

01.

Lắng nghe và tìm hiểu

02.

Khảo sát

03.

Lên concept thiết kế

04.

Phân tích tìm giải pháp

05.

Thiết kế mỹ thuật

06.

Thi công

Ý tưởng thiết kế

Chúng tôi phát triển các ý tưởng và giải pháp nhằm tạo ra một nơi làm việc độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.

Làm việc cùng Inside Decor?

Liên hệ để được tư vấn

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về dự án của bạn, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn, thường trong vòng một ngày làm việc.

greenworld